An Tâm Bảo Vệ Dữ Liệu Với Các Dịch Vụ Hậu Mãi Từ Seagate

Là hãng sản xuất thiết bị lưu trữ hàng đầu, sở hữu các công nghệ lưu trữ tiên phong, Seagate cung cấp các sản phẩm đa dạng và dịch vụ tốt nhất, cam kết Bảo hành 1 đổi 1 trong 10 phút và Dịch vụ Phục hồi Dữ liệu miễn phí.

Dải sản phẩm của Seagate tại Việt Nam

Chiếm 42.9% thị phần thị trường lưu trữ (Trendforce, Q1’2021), Seagate cung cấp đa dạng sản phẩm từ ổ cứng máy tính, ổ cứng gắn ngoài đến các ổ cứng chuyên dụng như lưu trữ giám sát, lưu trữ doanh nghiệp, lưu trữ cho hệ thống NAS…

Những “đặc quyền” hấp dẫn khi mua Seagate chính hãng

Khi mua sản phẩm chính hãng từ Seagate, khách hàng được hưởng chế độ bảo hành 2-5 năm cùng chính sách 1 đổi 1 trong 10 phút và Dịch vụ Cứu dữ liệu Seagate Rescue Services độc quyền dành cho đa số dòng sản phẩm (trừ ổ cứng BarraCuda HDD; BarraCuda SSD 510, Q1, 120; SkyHawk 1TB và các sản phẩm lưu trữ doanh nghiệp).

Tem Sản phẩm chính hãng Seagate và các quyền lợi

Nếu ổ cứng bị rơi vỡ, ngấm nước, chập điện hay cháy nổ… thì vấn đề gặp phải không chỉ là hư hỏng phần cứng mà còn là các dữ liệu quý giá, nếu chưa được sao lưu dự phòng thì việc phục hồi dữ liệu khá tốn kém và phức tạp cùng với việc lo ngại bảo mật thông tin tại điểm cứu dữ liệu. Seagate mang đến Dịch vụ Phục hồi Dữ liệu miễn phí Seagate Rescue Services, một dịch vụ độc quyền chỉ có ở Seagate, đảm bảo cho khách hàng mua ổ cứng chính hãng Seagate sự an tâm về dữ liệu.

Với đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp, quy trình phục hồi dữ liệu nhanh chóng, chính xác và bảo mật, Seagate cam kết tỷ lệ khôi phục thành công lên đến 90%.

  • Bước 1: Gọi ngay đến Hotline miễn phí của Seagate (1228 0775 – Viettel, 1210 20063 – MobiFone hoặc 1206 5303 – VNPT & VinaPhone)
  • Bước 2: Làm theo hướng dẫn và gửi ổ cứng lỗi về Trung tâm Phục hồi Dữ liệu của Seagate ở Hà Lan. Seagate hỗ trợ phí vận chuyển và đổi trả ổ thay thế tại Việt Nam (nếu đạt điều kiện quy định).
  • Bước 3: Phục hồi dữ liệu tại Seagate Hà Lan (trong vòng 2-3 tuần làm việc).
  • Bước 4: Seagate sẽ gửi về tận tay bạn một ổ cứng gắn ngoài chứa toàn bộ dữ liệu đã khôi phục – đặc biệt là hoàn toàn miễn phí!

Lưu ý: Khách hàng sẽ thanh toán thuế, phí xuất nhập khẩu sản phẩm điện tử đã qua sử dụng (ở đây là ổ cứng có chứa dữ liệu của bạn) theo quy định của Chính phủ Việt Nam.

Quy trình Dịch vụ Khôi phục dữ liệu

Nâng thời gian bảo hành của Seagate SkyHawk AI lên 5 năm

Là ổ cứng chuyên dụng dành riêng cho hệ thống camera giám sát, Seagate SkyHawk AI gây ấn tượng với người dùng bởi dung lượng lưu trữ lên tới 18TB, Firmware ImagePerfect™, SkyHawk Health Management… Đặc biệt, từ tháng 9/2021, Seagate chính thức nâng thời gian bảo hành SkyHawk AI lên đến 5 năm, điều này đảm bảo các quyền lợi tối đa và bảo vệ dữ liệu cho người dùng.

SkyHawk AI – Giải pháp lưu trữ tối ưu cho hệ thống camera giám sát

Bên cạnh dịch vụ hậu mãi hiệu quả và đáng tin cậy, Seagate liên tục ra mắt các dòng sản phẩm mới đáp ứng nhu cầu đa dạng của thị trường và đón đầu xu hướng công nghệ.

Seagate không những mang đến cho bạn sự bảo vệ tối đa về dữ liệu mà còn dịch vụ chuyên nghiệp. Hãy mua Seagate với tem chính hãng trên mặt ổ cứng để luôn an tâm về dữ liệu!

Ngoài ra, Seagate vừa cho ra mắt các trang web về sản phẩm dành riêng cho Việt Nam với giao diện thiết kế thân thiện và cung cấp đầy đủ các thông tin tổng quan cho đến chi tiết về sản phẩm, chính sách bảo hành và các nhà bán hàng đáng tin cậy.

Khám phá ngay mạng lưới các trang bằng tiếng Việt web của Seagate tại https://nbg.seagate.com/vn-o-cung-camera-skyhawk