KBT – Hội thảo ngành phân phối camera 2022 tại Miền Trung

Vừa qua, ngày 27/08/2022 KBT đã kết hợp cùng Công ty Mai Tuấn Khoa tổ chức thành công Chương trình “Hội thảo: Ngành phân phối camera 2022 – Cơ hội, thách thức và những sự lựa chọn tối ưu cho MD” tại Thành phố Đà Nẵng. Sự kiện nhằm chia sẻ những kết quả KBT đã đạt được trong 6 tháng đầu năm và tầm nhìn – mục tiêu – chiến lược của KBT trong giai đoạn 2022 cũng như thời gian sắp tới.

Tham dự sự kiện có đại diện đến từ các hãng thiết bị an ninh và lưu trữ hàng đầu thế giới như KBVISION – DAHUA – IMOU – SEAGATE, là các đối tác hàng đầu của KBT và đặc biệt là sự góp mặt của gần 100 khách hàng là Đại lý của KBT – Mai Tuấn Khoa tại khu vực Miền Trung.

Đông đảo khách hàng tại khu vực miền trung tham dự chương trình

Tại sự kiện, đại diện từ các hãng Dahua, Imou, và Seagate đã có những chia sẻ về định hướng phát triển công nghệ, sản phẩm và đặc biệt là những giải pháp dành cho dự án SMB đến các Đại lý của KBT – Mai Tuấn Khoa.

Ông Hà Duy Nghiêm – Chủ tịch hội đồng quản trị Aidi Holdings, Chủ tịch hội đồng thành viên Công ty TNHH Phân Phối KBT cũng đã có những chia sẻ tổng quan về ngành CCTV, chiến lược và định hướng phát triển của KBT trong thời gian tới. Tầm nhìn của KBT là một nhà phân phối lớn nhất, chuyên nghiệp nhất trong ngành CCTV; là cầu nối giữa hãng và thị trường. Mục tiêu của KBT là tiếp tục giữ vững vị trí số 1 trong lĩnh vực phân phối CCTV – IoT. Để đạt được mục tiêu đó, KBT sẽ tiếp tục phát triển thương hiệu KBVISION, giữ doanh số hàng đầu với 3 thương hiệu Dahua – Imou – Seagate và mở rộng ra các sản phẩm mới trong lĩnh vực công nghệ (IoT).

Ông Hà Duy Nghiêm phát biểu tại Hội thảo

Chiến lược kiềng 3 chân của KBT là Duy trì vị thế là nhà phân phối số 1 về CCTV tại Việt Nam; Phát triển nhóm sản phẩm công trình – dự án, các sản phẩm IoT; Mang lại lợi ích lớn nhất cho các đại lý so với các Nhà phân phối khác.

Tại hội thảo, đại diện từ các hãng cũng đã chia sẻ và trả lời những câu hỏi từ các đại lý của KBT xoay quanh vấn đề tăng trưởng lợi nhuận và phát triển kênh phân phối ngành CCTV trong thời gian sắp tới. Các hãng cũng khẳng định rằng sẽ luôn đồng hành, hỗ trợ và tạo mọi điều kiện tốt nhất để KBT phát triển và mang lại những lợi ích cao nhất cho các đại lý của KBT.

Với chiến lược phát triển rõ ràng cùng với đội ngũ nhân sự dày dặn kinh nghiệm và thế mạnh về tài chính, KBT chắc chắn sẽ tiếp tục mang đến cho Đại lý những quyền lợi tốt nhất. Đặc biệt, với mức giá cạnh tranh, hệ thống phân phối trải dài và dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm chu đáo.

Trong tương lai KBT sẽ tiếp tục phát triển mạnh mẽ để khẳng định và giữ vững vị thế là Nhà phân phối camera Số 1 Việt Nam.

Một số hình ảnh tại chương trình: