RA MẮT QUỸ “KBT YÊU THƯƠNG”

Qũy KBT YÊU THƯƠNG với slogan Vì sẻ chia là hạnh phúc, là Quỹ thiện nguyện hoạt động nhằm mục đích thông qua các hoạt động gây quỹ để thực hiện các hoạt động thiện nguyện xã hội, hỗ trợ những hoàn cảnh khó khăn, trước là trong ngành CCTV – IT (giúp đỡ các anh em không may bị tai nạn lao động, tai nạn nghề nghiệp, gặp khó khăn trong cuộc sống), sau đó lan tỏa tinh thần tương thân, tương ái, chia sẻ và chung tay với cộng đồng, xã hội góp phần xây dựng một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Với quỹ KBT yêu thương, chúng mình mong muốn có thể kết nối anh em trong ngành cùng nhau chung tay gây dựng quỹ phát triển để thực hiện được những hoạt động thực sự ý nghĩa. Chúng mình biết khi mà anh em khá là bận rộn với công việc, có thể muốn làm các hoạt động thiện nguyện nhưng khó sắp xếp được thời gian hoặc gặp khó khăn trong việc kết nối thì với Qũy KBT yêu thương chúng mình sẽ trở thành cầu nối để anh em có thể chung tay vào các dự án thiện nguyện trong thời gian sắp tới.

Hoạt động đầu tiên là Gian hàng yêu thương, gian hàng sẽ được mở trong các buổi Livestream vào thứ 6 hàng tuần tại Fanpage KBT – kbt.net.vn. Trong mỗi buổi như vậy thì gian hàng yêu thương của chúng mình sẽ bán các sản phẩm phụ kiện, đồ dùng cần thiết dành cho các anh em với giá rẻ. Và khi anh em mua các sản phẩm từ gian hàng yêu thương đồng nghĩa với việc góp phần vào xây dựng quỹ. Tùy vào từng buổi mà tất cả số tiền bán sản phẩm hoặc tiền lời từ việc bán sản phẩm thì chúng mình sẽ chuyển hết vào quỹ.

Sau mỗi buổi, chúng mình sẽ tổng kết lại toàn bộ số tiền gây được từ các anh em một cách cụ thể và chi tiết nhất, public tại Group KBT YÊU THƯƠNG để tất cả mọi người cùng theo dõi minh bạch.

Thông tin kết nối với Qũy:
SĐT / Zalo: 0932 685 200
Mọi sự đóng góp, mua hàng ủng hộ Quỹ anh em vui lòng gửi về: STK: ACB – 688880808 – Nguyễn Thị Thu Hà (CN Tân Bình)
Cảm ơn và trân trọng!

Hy vọng Qũy KBT YÊU THƯƠNG sẽ nhận được sự ủng hộ và đồng hành của anh em trong thời gian tới.