RƯỚC NGAY SKYHAWK – NHẬN LỘC ĐẦU NĂM

Từ 21.02 – 18.03.2022, với mỗi combo Seagate SkyHawk 4&6TB chính hãng, khách hàng nhận ngay 01 ly giữ nhiệt cao cấp trong chương trình khuyến mãi “Rước ngay SkyHawk – Nhận lộc đầu năm”.

Thể Lệ Chương Trình

Từ 21.02 – 18.03.2022, khách hàng sẽ nhận một ly giữ nhiệt khi mua 1 combo ổ cứng SkyHawk 4TB & 6TB Seagate chính hãng.

Khách hàng nhận quà tặng trực tiếp tại đại lý khi mua hàng. Chương trình được áp dụng giới hạn dành cho khách hàng mua sản phẩm Seagate SkyHawk chính hãng tại KBT.

Lưu ý:

  • Ly giữ nhiệt được giao theo màu ngẫu nhiên.
  • Mua 01 combo sản phẩm sẽ nhận được 01 ly giữ nhiệt.
  • Số lượng quà tặng có hạn. Quà tặng không có giá trị quy đổi thành tiền mặt.

Mua Hàng Chính Hãng – Nhận Lợi Ích Vàng Từ Seagate

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện nhiều ổ cứng giám sát không rõ nguồn gốc xuất xứ, hàng giả, hàng nhái kém chất lượng, dễ gây nhầm lẫn và thiệt hại cho người dùng, dễ cháy nổ, mất dữ liệu không thể khôi phục.

Tem Sản phẩm chính hãng Seagate và các quyền lợi
Tem Sản phẩm chính hãng Seagate và các quyền lợi

Khi mua ổ cứng chính hãng từ Seagate, khách hàng sẽ yên tâm vì dữ liệu sẽ được bảo vệ tối đa. Với dịch vụ cứu dữ liệu miễn phí – Rescue Service – một dịch vụ đặc biệt mà chỉ có Seagate hỗ trợ, chúng tôi nỗ lực giảm thiểu nguy cơ đánh mất dữ liệu quan trọng và hạn chế thiệt hại cũng như chi phí khôi phục cho người dùng và doanh nghiệp. Bên cạnh đó, khi mua ổ cứng giám sát Seagate SkyHawk chính hãng, khách hàng sẽ được bảo hành 3 năm và hưởng chính sách 1 đổi 1 chỉ trong 10 phút. Ngoài ra, khách hàng còn được hưởng các dịch vụ hỗ trợ sau bán hàng và nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

Quy trình Phục hồi dữ liệu miễn phí của Seagate
Quy trình Phục hồi dữ liệu miễn phí của Seagate

Để đảm bảo mua đúng sản phẩm chính hãng, khách hàng cần kiểm tra tem hologram Sản Phẩm Chính Hãng được dán trên ổ cứng. Sau đó, quét mã QR có trên sản phẩm để kiểm tra các thông số của sản phẩm. Bên cạnh đó, khách hàng cũng có thể kiểm tra sản phẩm bằng cách nhập số seri dưới mã QR vào địa chỉ verify.seagate.com/verify

Là người tiêu dùng thông thái, hãy chọn mua sản phẩm với tem chính hãng của Seagate để đảm bảo nhận được lợi ích tối đa.

Tìm hiểu ngay sản phẩm Seagate tại: https://nbg.seagate.com/vn-o-cung-camera-skyhawk

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *