CÔNG TY TNHH PHÂN PHỐI KBT

Trụ sở chính: 104 Nguyễn Xí, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

Website: kbt.net.vn

|   QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH & PHÁT TRIỂN

KBT là Nhà phân phối camera số 1 Việt Nam, bên cạnh SMART HOME – IT – PHỤ KIỆN.

Vai trò của KBT là nhà phân phối camera Số 1 tại thị trường Việt Nam với hệ thống quản trị chuẩn mực và mang lại nhiều lợi ích cao nhất cho khách hàng, nhà sản xuất; với tiềm lực về vốn, hậu cần, marketing và dịch vụ sau bán hàng.

Với sức mạnh tài chính vững mạnh, dưới sự hậu thuẫn của công ty mẹ Aidi Holdings, KBT tự tin trong việc đáp ứng đầy đủ và kịp thời về sản phẩm, hàng hoá và phát triển ổn định, mạnh mẽ trong tương lai.

Tất cả các sản phẩm do KBT phân phối đều thuộc các thương hiệu số 1 thị trường như KBVISION – DAHUA – IMOU – SEAGATE – TOSHIBA – SANDISK, được đảm bảo về chất lượng, với mức giá cạnh tranh và dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm, chu đáo.

|   TẦM NHÌN & SỨ MỆNH

Tầm nhìn

KBT với tầm nhìn trở thành nhà nhập khẩu và phân phối chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam và khu vực trong lĩnh vực CCTV, mang đến các giải pháp an ninh tổng thể toàn diện, thông qua chiến lược phát triển bền vững dựa trên lợi thế cạnh tranh cốt lõi. Song song với mục tiêu phát triển cộng đồng, bảo vệ môi trường, góp phần mang lại giá trị cao nhất cho đối tác, khách hàng và xã hội.

Sứ mệnh

Sứ mệnh của KBT là luôn lắng nghe thị trường, cung cấp những sản phẩm đảm bảo chất lượng đạt chuẩn quốc tế, giá cả phù hợp, mẫu mã đa dạng, dịch vụ tối ưu, đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng.
Liên tục đổi mới và phát triển để khẳng định tầm vóc và sứ mệnh của một doanh nghiệp Việt Nam năng động, sáng tạo và tiên phong trong cả lĩnh vực kinh doanh và các hoạt động xã hội, vươn cao vị thế trên thị trường quốc tế.