KBT CHÍNH THỨC PHÂN PHỐI SẢN PHẨM TP-LINK TẠI THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM

Từ tháng 01/2023, KBT chính thức trở thành nhà phân phối chính hãng các dòng sản phẩm TP-Link tại thị trường Việt Nam.

Lễ ký kết hợp tác chính thức giữa KBT và TP-Link đã diễn ra thành công vào ngày 01/02/2023, với đại diện của hai bên là Bà Nguyễn Thị Thu Hà – Giám đốc điều hành Công ty TNHH Phân phối KBT và Ông ZHU TIANYI – Giám đốc Công ty TNHH TP-Link Technologies Việt Nam.

Sự kiện đánh dấu cột mốc quan trọng của KBT trong năm 2023, khẳng định bước tiến mới của KBT trong việc phân phối các sản phẩm mang thương hiệu TP-Link. Việc hợp tác với TP-Link nằm trong chiến lược mở rộng và phát triển mạnh mẽ của KBT, đúng với phương châm mang đến sự đa dạng hơn trong chuỗi sản phẩm cung ứng, những sản phẩm chất lượng, giá cả cạnh tranh và dịch vụ hỗ trợ chu đáo.

Về phía KBT, là công ty đi đầu về lĩnh vực phân phối CCTV tại Việt Nam, với hơn 16 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực CCTV – IT – IoT và thế mạnh về tài chính, có mạng lưới phân phối rộng khắp với hơn 5000 đại lý trên toàn quốc, KBT tin tưởng sẽ trở thành đối tác hàng đầu của TP-Link trong thời gian sớm nhất.

Đại diện từ TP-Link cũng chia sẻ rằng việc lựa chọn KBT là một bước tiến quan trọng trong việc đáp ứng nhanh chóng nhu cầu ngày càng tăng của thị trường Việt Nam đối với dòng sản phẩm thiết bị mạng. Sự hợp tác chiến lược giữa 2 bên sẽ không chỉ giúp TP-Link nhận được nhiều sự quan tâm, ủng hộ, hợp tác mà còn góp phần gia tăng thị phần nhanh chóng về dòng sản phẩm thiết bị mạng của TP-Link tại thị trường Việt Nam.

Với gần 30 năm hoạt động, TP-Link đã khẳng định vị thế của mình là nhà cung cấp các sản phẩm về mạng và phụ kiện trên toàn cầu, cũng là nhà phân phối thiết bị WLAN đứng số 1 thế giới theo số liệu báo cáo hàng quý của IDC, với nhiều chủng loại sản phẩm hiện diện trên 170 quốc gia và phục vụ hàng tỷ khách hàng thân thiết.

Với tiêu chí quản lý chất lượng nghiêm ngặt đề cao hiệu quả sản xuất cũng như quy trình nghiên cứu và phát triển chuyên sâu, tập đoàn TP-Link đã nghiên cứu và cung cấp các sản phẩm về mạng đáp ứng cho từng nhu cầu cá nhân. Giờ đây, cuộc sống của con người ngày càng phát triển, TP-Link đã và đang tiếp tục không ngừng cải tiến và phát triển hơn nữa để có thể đáp ứng được tất cả nhu cầu của người dùng toàn cầu.

Việc ký kết hợp tác chiến lược với KBT là một phần quan trọng trong tầm nhìn phát triển của TP-Link. Bằng tầm nhìn kiên định và chiến lược phát triển bền vững KBT – TP-Link sẽ mang những sản phẩm chất lượng đến gần hơn với người tiêu dùng, đồng thời mang tới các giá trị, lợi ích thiết thực cho các đơn vị phân phối sản phẩm TP-Link tại thị trường Việt Nam.

KBT – Nhà nhập khẩu và phân phối chuyên nghiệp các thương hiệu: KBVISION – DAHUA – IMOU – SEAGATE – TOSHIBA – WESTERN DIGITAL – SANDISK – TP-LINK

Công ty TNHH phân phối KBT

Trụ sở giao dịch: KBT Building, 104 Nguyễn Xí, Phường 26, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

Chi nhánh miền Bắc: C12, Lô 18, Khu Đô Thị Mới Định Công, Quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội

Hotline: 0932.685.999

Website: https://kbt.net.vn/

Email: info@kbt.net.vn