[KBT YÊU THƯƠNG] SẺ CHIA YÊU THƯƠNG CÙNG MÁI ẤM THIỆN PHƯỚC NHÂN ÁI

“𝐒𝐨̂́𝐧𝐠 𝐥𝐚̀ 𝐜𝐡𝐨 đ𝐚̂𝐮 𝐜𝐡𝐢̉ 𝐧𝐡𝐚̣̂𝐧 𝐫𝐢𝐞̂𝐧𝐠 𝐦𝐢̀𝐧𝐡”
Một ngày đầy ý nghĩa của Qũy KBT Yêu Thương tại Mái ấm Thiện Phước Nhân Ái vừa qua vào ngày 21.1.2024 (339/19 Đ. Đỗ Đăng Tuyển, An Nhơn Tây, Củ Chi, Thành phố Hồ Chí Minh)
Những món quà ý nghĩa đã được gửi đến mái ấm, gửi đến các em nhỏ kém may mắn vào chủ nhật vừa qua. Với mong muốn đóng góp xây dựng một mái nhà ấm áp, no đủ và tràn đầy yêu thương cho các em, KBT Yêu Thương hy vọng các em sẽ luôn rạng rỡ nụ cười.
Người ta thường nói, không ai có thể chọn cho mình nơi sinh ra. Cuộc sống khiến các em trở thành những con người kém may mắn. Nhưng bằng tình yêu thương, bằng sự sẻ chia của cộng đồng và xã hội sẽ giúp các em có một cuộc sống tốt hơn.
Mái Ấm Thiện Phước Nhân Ái ở Huyện Củ Chi – HCM hiện đang nuôi dưỡng hơn 70 em khuyết tật và thiểu năng. Đa số các em trong mái ấm khuyết tật về vận động nên không thể tự chăm sóc cho bản thân ngay cả những việc thiết yếu và đơn giản như tự ăn hoặc uống và hầu hết mọi sinh hoạt của các em đều không tự làm được mà phải nhờ tới các cô chăm sóc. Hy vọng Mái Ấm sẽ là mái nhà ấm áp, nuôi dưỡng và mang đến cho các em thật nhiều niềm vui và tiếng cười.
 
 
Cả nhà hãy tiếp tục cùng đồng hành Qũy KBT Yêu Thương trong các hoạt động sắp tới nhé. KBT YÊU THƯƠNG – Vì sẻ chia là hạnh phúc.
Thông tin kết nối với Qũy KBT Yêu Thương
SĐT / Zalo: 0932 685 200
Mọi sự đóng góp, mua hàng ủng hộ Quỹ anh em vui lòng gửi về: STK: ACB – 688880808 – Nguyễn Thị Thu Hà (CN Tân Bình)